12:47 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động phong trào » Văn hóa - nghệ thuật

ĐỨC HUỆ DUY TRÌ THÀNH TÍCH THAM DỰ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TỈNH LONG AN

Chiều ngày 08/4/2017, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã tổ chức tổng kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017. Đây là chương trình nhằm giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống với mục đích đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Phát triển kiến thức, hiểu biết truyền thống, di sản văn hóa của dân tộc và của địa phương, phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh; đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho học sinh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh ở cơ sở.

Tổ chức thi vẽ tranh cấp tiểu học năm học 2016-2017

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 26/11/2016 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Thể, phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Huệ tổ chức thi vẽ tranh cấp tiểu học năm học 2016-2017 cấp huyện.

Tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp tiểu học

Thực hiện công văn số 1066/KHPH-BATGT-PGDĐT, ngày 12/10/2016 về việc tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp Tiểu học, phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm 2016 cấp Tiểu học vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/11/2016 tại Hội trường UBND huyện Đức Huệ; đối tượng là học sinh tiểu học từ lớp 3, 4, 5. Hình thức giao lưu là trình bày thơ ca, hò vè và những bài dân ca đặt lời mới có nội dung về giáo dục ATGT. Mỗi trường cử 1 đội gồm 10 học sinh đã tham gia giao lưu cấp trường.

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.