14:03 EDT Thứ hai, 15/07/2019

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC HUỆ NĂM 2018

Chủ nhật - 25/03/2018 21:25
Căn cứ Công văn số 738/UBND-TH ngày 28 tháng 2 năm 2018 của UBND tỉnh Long An về việc tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT huyện Đức Huệ; Công văn số 380/SNV-CCVC ngày 06 tháng 3 năm 2018 của Sở Nội vụ tỉnh Long An về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT huyện Đức Huệ. UBND huyện Đức Huệ thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp ngành giáo dục và đào tạo năm 2018 như sau:
I. SỐ LƯỢNG NHU CẦU TUYỂN DỤNG
     Nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non: 15 người.
II. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN, HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
  1. Đối tượng dự tuyển
      Đối tượng dự tuyển là những người có nguyện vọng làm việc trong các Trường Mầm non thuộc UBND huyện Đức Huệ và có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng.
  2. Điều kiện dự tuyển
  2.1. Điều kiện chung
      1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
          a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.
          b) Từ đủ 18 tuổi trở lên.
          c) Có đơn đăng ký dự tuyển.
          d) Có lý lịch rõ ràng.
          đ) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.
      2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
          a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
         b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
  2.2. Điều kiện về trình độ chuyên môn
     Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non trở lên.
  2.3. Các điều kiện khác
        - Phát âm rõ ràng, không bị dị tật;
        - Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư sô 01/2014/TT - BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chì tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm vêu câu sư dụng tiếng dân tộc;
        - Có trình độ tin học đạt chuân kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuấn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
  3. Hồ sơ dự tuyển
      - Đơn đăng ký dự tuyển viện chức theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ Nội vụ.
      - Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
      - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
      - Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.
      - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.
      - Tất cả hồ sơ đựng trong túi hồ sơ cỡ: 25cm x 32cm.
      - Phí đăng ký dự tuyển: Mức phí tạm thu 500.000 đồng/01 thí sinh (dự kiến số lượng thí sinh dưới 100) theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 cua Bộ Tài chính quy đinh mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuvển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức. Khi số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển có thay đổi so với thời gian dự kiến, UBND huyện có thông báo điều chỉnh về mức thu phí theo quy định.
   4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ
      - Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Từ 07 giờ 00 phút ngày 26 tháng 3 năm 2018 đến 17 giờ 00 phút ngày 20 tháng 4 năm 2018.
      - Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ.
     * Lưu ý:
      - Hồ sơ dự tuyển không trả lại.
      - Khi nộp hồ sơ người dự tuyển phải xuất trình bản chính các loại hồ sơ đê kiểm tra.
    ...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY