13:52 EDT Chủ nhật, 18/08/2019

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Tổng hợp danh sách các cá nhân đề nghị xét phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 14 năm 2017 - huyện Đức Huệ

Thứ hai - 02/01/2017 20:35
Tổng hợp danh sách các cá nhân đề nghị xét phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 14 năm 2017 huyện Đức Huệ

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ XÉT PHONG TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ
LẦN THỨ 14 NĂM 2017 - HUYỆN ĐỨC HUỆ

1. Bà: Liêu Thị Ngọc - Giáo viên Trường Mầm non Sao Mai.
2.
Ông: Nguyễn Văn Tường - Giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây.
3.
Ông: Nguyễn Việt Duy Khang - Giáo viên tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây.
4.
Ông:  Thành Hoàng Hải - Giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 1.
5.
Ông: Lê Anh Hùng - Giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 1.
6.
Ông: Nguyễn Văn Trung - Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 1.
7.
Bà: Nguyễn Thị Lý - Giáo viên Trường Tiểu học Bình Hoà Nam.
8.
Bà: Nguyễn Thị Kim Sang - Trường Tiểu học Bình Hoà Nam.
9.
Bà: Lê Thị Ngắm - Giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Bắc.
10.
Bà: Trần Thanh Bình - Giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Rỉ.
11.
Bà: Lê Thị Hồng Liễu - Giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Rỉ.
Tổng danh sách có 11 cá nhân./.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: N.V.S

Nguồn tin: TCCB Phòng GD&ĐT

lyminh6781979 - 21/03/2017 00:38
Cô Lê Thị Ngắm - Giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Bắc mà cũng được nhà giáo ưu tú nữa hả. Ông hiệu trưởng trường có đưa ra hội đồng xét đâu mà tập thể thống nhất 25/25. còn BCH có họp thống không mà đạt 6/6 vậy. Thật đúng là bà con dòng họ nên nâng đỡ nhau trong công việc dù việc công hay việc tư.(Ông hiệu trưởng Phạm Văn Thắng và bà Lê Thị Ngắm là anh em dòng họ ruột).Khi muốn khen thưởng ai thì ông hiệu trưởng chỉ cần lập danh sách gởi về phòng giáo dục là được khen thưởng còn các anh em trong cơ quan không cần nói tới hay bàn bạc với ai cả. Cô Ngắm đúng thật có bề dày dạy nhưng khi đối sử với anh em trong cơ quan luôn cho mình đúng thậm chí khi lên lớp dự giờ chưa bao giờ cô nâng đỡ ai cả cô không muốn ai qua mặt được mình.Thái độ của cô chưa giúp đỡ anh em đồng nghiệp chưa tôn trọng anh em đồng nghiệp.Cô chỉ biết bảo vệ được một người đó là chồng mình thầy Lê Văn Đẳng đang công tác chung trường.
Nhà giáo ưu tú thì phải hội đủ các tính chất đàng này cô Ngắm có hội đủ các tính chất đó chưa? Chưa kể là còn gian lận trong việc xét thi đua khen thưởng từ ông hiệu trưởng nên bà ngang nhiên và mặc định được hưởng nhà giáo ưu tú.
Ông hiệu truỏng nâng đỡ sợ cô Ngắm không được hưởng nhà giáo ưu tú nên không đưa ra hội đồng họp bình xét. Như thể có đúng nguyên tác hay không?