13:57 EDT Thứ hai, 15/07/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động phong trào » Thể dục - Thể thao

Giải điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm học 2017

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 14/4 đến 16/4/2017 tại sân Vận động tỉnh Long An, kết thúc Đoàn phòng Giáo dục Đức Huệ đạt 3 huy chương.

Phong trào bóng chuyền nữ ngành Giáo dục bắt đầu từ đây

Thi đua lập thành tích kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tiếp tục hưởng ứng, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động nữ giới được gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác và tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2016-2017

Hội khoẻ Phù Đổng của ngành Giáo dục năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở 18 nội dung thi đấu. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016 CỦA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN ĐỨC HUỆ, NĂM 2016

Vào ngày 29/10/2016 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thông huyện Đức Huệ, phòng Giáo dục và Đào tao phối hợp với Công đoàn Giáo dục và Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thông huyện Đức Huệ tổ chức môn thi đấu thể dục thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của ngành trong địa bàn huyện. Với các môn như sau: cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bida.