01:05 EST Thứ hai, 18/11/2019

Trang nhất » Tin tức » Nghiệp vụ sư phạm

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Q.Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Từ ngày 12/12/2016 đến ngày 16/12/2016, Phòng GD&ĐT Đức Huệ tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG SỐNG –  HỌC LÀM NGƯỜI CON HIẾU THẢO” CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG SỐNG – HỌC LÀM NGƯỜI CON HIẾU THẢO” CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2016-2017

Vào lúc 7 giờ ngày 13 tháng 11 năm 2016 tại trường THCS Mỹ Thạnh Tây đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “ Kỹ năng sống – Học làm người con hiếu thảo” cấp huyện, năm học 2016-2017. Với sự chủ trì khai mặt của ông Hồ Thanh Sang – Chuyên viên Phòng Giáo dục Đức Huệ.

Học sinh Việt Nam đứng cuối bảng về sự linh hoạt

Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.