12:15 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động phong trào

Giải điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm học 2017

Thứ năm - 20/04/2017 23:37
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 14/4 đến 16/4/2017 tại sân Vận động tỉnh Long An, kết thúc Đoàn phòng Giáo dục Đức Huệ đạt 3 huy chương.

Giải điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm học 2017

Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2017 tổ chức 2 bộ môn Bơi lội và Điền Kinh. Trong đó, Đoàn vận động viên phòng Giáo dục Đức Huệ tham gia bộ môn Điền kinh với các nội dung cấp Tiểu học chạy 60 m nam - nữ, bậc xa nam – nữ; cấp Trung học cơ sơ tham gia các nội dung nhảy xa nam – nữ, nhảy cao nam – nữ, chạy 100m nam –nữ, 200m nam – nữ, 400m nam – nữ, 800m nữ, 1500m nam.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, từ ngày 14/4 đến 16/4/2017 tại sân Vận động tỉnh Long An kết thúc Hội khỏe phù Đổng cấp tỉnh đoàn phòng Giáo dục Đức Huệ đạt 3 huy chương. Trong đó, đạt 2 huy chương Bạc nội dung nhảy xa nữ của vận động viên Nguyễn Thị Phương Nghi thuộc trường THCS Mỹ Thạnh Đôngvà nội dung chạy 400m nữ của vận động viên Lâm Kim Tuyền thuộc trường THCS&THPT Mỹ Quý; đạt 01 huy chương Đồng nội dung nhảy cao nam của vận động viên Phan Mạnh Khương của trường THCS Mỹ Thạnh Đông.

Đây cũng chính là thành tích đạt khích lệ của Đoàn vận động viên Phòng Giáo dục Đức Huệ./.

Nguồn tin: Ban tổ chức

Xem tiếp...