02:13 EST Thứ hai, 18/11/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động phong trào

Giải điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm học 2017

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 14/4 đến 16/4/2017 tại sân Vận động tỉnh Long An, kết thúc Đoàn phòng Giáo dục Đức Huệ đạt 3 huy chương.

ĐỨC HUỆ DUY TRÌ THÀNH TÍCH THAM DỰ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TỈNH LONG AN

Chiều ngày 08/4/2017, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã tổ chức tổng kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017. Đây là chương trình nhằm giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống với mục đích đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Phát triển kiến thức, hiểu biết truyền thống, di sản văn hóa của dân tộc và của địa phương, phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh; đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho học sinh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh ở cơ sở.

Phong trào bóng chuyền nữ ngành Giáo dục bắt đầu từ đây

Thi đua lập thành tích kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tiếp tục hưởng ứng, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động nữ giới được gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác và tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2016-2017

Hội khoẻ Phù Đổng của ngành Giáo dục năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở 18 nội dung thi đấu. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

Tổ chức thi vẽ tranh cấp tiểu học năm học 2016-2017

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 26/11/2016 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Thể, phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Huệ tổ chức thi vẽ tranh cấp tiểu học năm học 2016-2017 cấp huyện.

Tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp tiểu học

Thực hiện công văn số 1066/KHPH-BATGT-PGDĐT, ngày 12/10/2016 về việc tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp Tiểu học, phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm 2016 cấp Tiểu học vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/11/2016 tại Hội trường UBND huyện Đức Huệ; đối tượng là học sinh tiểu học từ lớp 3, 4, 5. Hình thức giao lưu là trình bày thơ ca, hò vè và những bài dân ca đặt lời mới có nội dung về giáo dục ATGT. Mỗi trường cử 1 đội gồm 10 học sinh đã tham gia giao lưu cấp trường.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016 CỦA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN ĐỨC HUỆ, NĂM 2016

Vào ngày 29/10/2016 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thông huyện Đức Huệ, phòng Giáo dục và Đào tao phối hợp với Công đoàn Giáo dục và Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thông huyện Đức Huệ tổ chức môn thi đấu thể dục thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của ngành trong địa bàn huyện. Với các môn như sau: cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bida.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.