13:56 EDT Thứ hai, 15/07/2019

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục tiểu học

Hội nghị tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 22/2016/TT-BGD&ĐT

Trong hai ngày, 06-07/12/2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đức Huệ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Huệ đã tổ chức Hội nghị tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22/9/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 (gọi tắt là Thông tư 22). Tham dự Hội nghị có 117 học viên là Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy chuyên môn (Mĩ thuật, Thể dục, Âm nhạc, Tin học, Anh văn) của các trường tiểu học trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp tiểu học

Thực hiện công văn số 1066/KHPH-BATGT-PGDĐT, ngày 12/10/2016 về việc tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2016 cấp Tiểu học, phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm 2016 cấp Tiểu học vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/11/2016 tại Hội trường UBND huyện Đức Huệ; đối tượng là học sinh tiểu học từ lớp 3, 4, 5. Hình thức giao lưu là trình bày thơ ca, hò vè và những bài dân ca đặt lời mới có nội dung về giáo dục ATGT. Mỗi trường cử 1 đội gồm 10 học sinh đã tham gia giao lưu cấp trường.

Học sinh Việt Nam đứng cuối bảng về sự linh hoạt

Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.