TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

HƯỞNG ỨNG THÁNG TIÊU DÙNG SỐ, TÊN MIỀN .VN CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Trong thời gian từ 1/10/2022- 31/10/2022, khách hàng khi đăng ký tên miền quốc gia .VN có cơ hội được hưởng ưu đãi cực lớn:

CHÍNH SÁCH CHUNG

  Giảm đến 200.000 đồng cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng tên miền .VN

 Giảm giá từ 50% đến 100% giá dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website thương mại điện tử bán hàng, email dưới tên doanh nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, hiện diện trực tuyến

CHÍNH SÁCH RIÊNG

Ngoài chính sách chung, các nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” còn có nhiều chính sách riêng rất hấp dẫn để hưởng ứng Tháng tiêu dùng số
Chi tiết các chương trình của các nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” như sau:

Tháng 10 - tháng tiêu dùng số chắp cánh doanh nghiệp Việt vươn xa
Chi tiết
Giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công hơn trên Internet
Chi tiết
Tên miền .vn giá tốt hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số
Chi tiết
Tên miền .vn - Niềm tin bước tiếp vạn yêu thương
Chi tiết
Chuyển đổi số với tên miền .vn và Website Zozo
Chi tiết
Chào mừng ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10
Chi tiết
Tên miền .vn trọn tháng yêu thương
Chi tiết

VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền “.vn” góp phần phổ cập kỹ năng số cơ bản cho người dân, doanh nghiệp

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã chính thức phát động chương trình “Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số”. Để hưởng ứng tháng tiêu dùng số, VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” (NĐK) triển khai chương trình ưu đãi chung, khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng tên miền quốc gia “.vn” gắn với website, email để khai thác giá trị tài nguyên số trong các hoạt động kinh tế số, xã hội số, qua đó góp phần hình thành, phổ cập kỹ năng số cơ bản cho người dân, doanh nghiệp.


TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

  Hotline: +84-24-35564944

  Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà VNTA, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội


  Email: webmaster@vnnic.vn

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?
Xem thêm
Hàng loạt các doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền .vn. Tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm